Việc xóa bớt những thông tin mà bạn tìm kiếm trên facebook giúp bạn kiểm soát tốt hơn thông tin cá nhân của mình.
Facebook lưu lại tất cả những thứ bạn tìm kiếm, bất kể thông tin đó là về game, thực phẩm, bạn bè...
Nếu bạn xóa chúng đi hãy làm theo các bước sau đây:
Bước 1: vào Nhật ký hoạt động bằng cách nhấn vào hình tam giác ngược phía trên bên phải
![]() |
| Chọn Nhật ký hoạt động |
Bước 2: chọn XEM THÊM trong danh sách dọc bên trái màn hình
![]() |
| chọn XEM THÊM |
Danh sách mở rộng ra, chọn Lịch sử tìm kiếm:
![]() |
| chọn Lịch sử tìm kiếm: |
Bước 3: xóa. Để xóa tất cả các lịch sử tìm kiếm hãy chọn Xóa các tìm kiếm
Nếu bạn đã chắc chắn thì hãy chọn xóa ở hộp thoại hiện ra:
Còn nếu không muốn xóa tất cả, bạn có thể chọn xóa từng mục một. Hãy bấm vào hình tròn gạch chéo
Và bấm xóa







0 nhận xét:
Đăng nhận xét